CHUYẾN ĐI PHAN RANG THÚ VỊ

CHUYẾN ĐI PHAN RANG THÚ VỊ

Theo lời mời của Phan Thanh (cựu cô nhi) là người nhận thầu xây dựng Nhà thờ Lập lá thuộc Xã Lâm Sơn, H.Ninh Sơn, T.Ninh Thuận. Ngày 15-11-2012 các đoàn cô nhi chúng tôi đến dự lễ bàn giao Nhà thờ Lập Lá giữa Phan Thanh với Hội thánh Lập Lá. Đoàn đến từ Tp.HCM gồm có: Nguyễn Ngọc Minh, Trần Hữu Một, Nguyễn Tấn Hoàng, Hồ Xuân Nghiệp (Từ Phú Yên vào và cùng theo đoàn), Nguyễn Thị Hồng Thủy, Nguyễn Thị Sáu. Đoàn đến từ Nha Trang gồm có: Đặng Thị Bạch Hà, Nam Thị Phượng, Nguyễn Thị Sen. Đoàn đến từ Lâm Đồng gồm có: Trương Chánh, Trần Thị Loan. Ngoài ra còn có đoàn cư ngụ tại Phan Rang gồm: Nguyễn Văn Kỉnh, Nữ TĐ Nguyễn Thị Bình, Phạm Thị Xuân (Xuân B).

Sau khi lễ bàn giao nhà thờ, Hội thánh mời chúng tôi dự cơm trưa thật đầm ấm, đầy tình yêu thương trong Chúa; các Anh chị em cựu cô nhi thấy Hội Thánh có nhà thờ mới, có băng ghế mới nhưng chưa có áo lễ mới, các ACE hội ý chớp nhoáng và quyết định dâng hiến cho Hội Thánh Lập lá 20 bộ áo diễn lễ và nơ đeo trị giá là 7.000.000 đồng và quyên góp tại chỗ, kết quả dâng hiến như sau:

 

TT

Họ và tên

Cư ngụ

Số tiền dâng

(VND)

Ghi chú

1

Nguyễn Tấn Hoàng

Đồng Nai

1.000.000

 

2

Nguyễn Ngọc Minh

Tp.HCM

1.000.000

 

3

Nguyễn Thị Hồng thủy

Tp.HCM

300.000

 

4

Trần Thị Sáu

Tp.HCM

200.000

 

5

Trần Thị Loan

Đà Lạt

1.000.000

 

6

Phạm Thị Xuân

Ninh Thuận

500.000

 

7

Đặng Thị Bạch Hà

Nha Trang

500.000

 

8

Nam Thị Phượng

Nha Trang

500.000

 

9

Nguyễn Thị Sen

Nha Trang

500.000

 

10

Nguyễn Tấn Hậu

Đồng Tháp

1.000.000

Hứa dâng qua gọi điện thoại

11

Đinh Hoàng Hải

Bến Tre

500.000

Hứa dâng qua gọi điện thoại

 

TỔNG CỘNG:

 

7.000.000

 

        Buổi chiều ACE được dự bửa ăn nhà hàng theo lời mời của Phan Thanh, các cô nhi gặp mặt nhau chỉ thích nói chuyện đời xưa mà không quan tâm đến việc ăn uống, nhưng rồi cuối cùng thức ăn trên bàn cũng hết sạch.

Tối cùng ngày, đoàn cô nhi lớn tuổi đến thăm cô nhi viện mini Tin Lành Phan Rang để xem cuộc sống của các cô nhi nhỏ tuổi; tại đây cuộc sống của các cháu (10 cháu) tương đối tốt, có máy vi tính để học, có ti vi, có đàn, sách báo để giải trí, được dạy dỗ cẩn thận, nề nếp; nói chung đời sống thuộc thể và thuộc linh được như vậy là rất tốt. Rồi các cô nhi ở Tp.HCM cũng phải xin từ giã về trước đã làm cho các cô nhi lớn và nhỏ còn ở lại luyến tiếc, bùi ngùi, xúc động (nhất là các cô nhi nữ lớn tuổi).                                                                                                                                                                                                         Thông tín viên Ngọc Minh

 

 

Viết ý kiến

Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: