CỰU CÔ NHI KHU VỰC NHA TRANG HỌP MẶT ĐẦU NĂM 2013

    Ngày 26-2-2013 từ lúc 17 giờ, tại Đồng Đế, Nha Trang; Anh chị em cựu cô nhi tại KV Nha Trang tổ chức họp mặt thông công đầu năm. Đến dự có 20 người; trong đó có cựu cô nhi Lê Thị Hồng Phúc và chồng là Anh Lâm Vĩnh Xuyên đến từ Hoa Kỳ; Trần Thị Loan đến từ Đà Lạt, các Anh chị em tại Nha Trang gồm có: Thầy Hiền, Chú Giỡn, Cô Phấn, Chị Phong, Anh Bé, Anh Thanh, Vũ Nam, Ngọc Bích, Bạch Hà, Sen, Phượng, Chị Hợp, Chị Lời, Nhung, Mai, Phương con Chú Giỡn và Hương (chủ nhà nơi họp).

     Không khí ban đầu sôi động bởi Anh chị em cùng hát, cùng vỗ tay những bài hát ngày xưa lúc còn ở CNV.

    Anh Xuyên thuật lại buổi dự họp của cựu cô nhi Đông Nam Bộ tổ chức ở Sài Gòn ngày 22-2-2013 vừa qua rất vui. Anh thuật lại lý do tin Chúa và gặp Hồng Phúc là ơn phước và chương trình của Chúa.

    Anh Trần Thanh (Anh chị Trà) nói lên cảm tưởng khi lần đầu tiên dự họp  mặt với ACE cô nhi. Anh Thanh giới thiệu về mình và sau thời gian xa Chúa và nay trở lại rất vui vì được gặp ACE cô nhi.

    Nguyễn Vũ Nam dâng lời cảm ơn Chúa vì được Chúa chữa lành bệnh, cảm ơn ACE cô nhi đã nhiệt tình giúp đỡ và cầu nguyện cho.

    Cuối cùng Anh Xuyên cầu nguyện trước khi dự bữa ăn thông công. Vừa ăn vừa nói chuyện rơm rả, vui vẻ, thân mật, đầm ấm thắm tình cô nhi.

Thông tín viên: Nguyễn Thị Sen

Viết ý kiến

Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: