CỰU CÔ NHI THĂM, TẶNG QUÀ NHÀ NUÔI TRẺ MỒ CÔI TẠI PHAN RANG, NHA TRANG

       Ngày 11-10-2013 các cựu cô nhi Nguyễn Ngọc Minh và Phan Thanh từ Tp. Hồ Chí Minh đến Phan Rang, Ninh Thuận thăm nhà nuôi trẻ mồ côi do cựu cô nhi Phạm Thị Bích Xuân trực tiếp phụ trách.

Tại đây hiện nuôi 10 trẻ em trai từ 6 tuổi đến 17 tuổi, Anh Nguyễn Văn Kỉnh cựu cô nhi ở tại Phan Rang thay mặt cho anh chị em cựu cô nhi tặng cho nhà trẻ 2 chiếc xe đạp, 2 quạt máy, 1 đầu máy hát đĩa và 16 phần quà bánh kẹo.

Chiều cùng ngày Anh Ngọc Minh và Phan Thanh đi tiếp ra Nha Trang, ngày 12-10-2013 hai anh cùng với các Anh chị em cựu cô nhi tại Nha Trang là Đặng Thị Bạch Hà, Nam Thị Phượng, Nguyễn Thị Sen và Phạm Thị Bích Xuân đến thăm và tặng quà cho nhà nuôi trẻ mồ côi do CCN Nguyễn Sanh và Trần Thị Phong phụ trách; sau đó các anh chị đến thăm và tặng quà, tiền cho CCN Nguyễn Vũ Nam bị bệnh tai biến đã lâu năm và hoàn cảnh rất khó khăn.

Trong chuyến đi thăm và tặng quà nêu trên đã được sự đóng góp của các Anh em CCN tại Tp.HCM là Phan Thanh, Thủy Văn Châu và Nguyễn Ngọc Minh góp phần với tổng số tiền là 6.000.000 đồng.

Đây là chuyến đi để khởi động cho các chuyến đi sắp tới sẽ thăm trung tâm trẻ mồ côi tại Quảng Nam mà Ban đại diện dự định sẽ thực hiện sau khi có đủ điều kiện về tài chính (Dự trù khoảng 20 triệu), nhân lực (số người tham gia đi), và thời gian thuận tiện nhất; xin toàn thể Anh chị em cựu cô nhi cầu nguyện để xin Chúa tể trị trên mọi công việc của chúng ta, đồng thời xin mọi người góp phần về tài chính để có thể thực hiện sớm.

Anh em cựu cô nhi với các trẻ mồ côi tại nhà trẻ ở Phan Rang

Mẹ nuôi Phạm Thị Bích Xuân nhận quà vật dụng cho trẻ mồ côi

Cựu cô nhi Nguyễn Văn Kỉnh tặng quà cho các trẻ mồ côi

Các trẻ sau khi lảnh quà

2 hình trên: các CCN đến tặng quà cho trẻ tại nhà nuôi ở Nha Trang

 Thăm tặng quà cho Nguyễn Vũ Nam

Viết ý kiến

Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: