Thống kê truy cập
Lời Ban Biên tập: bài viết phản ảnh quan điểm cá nhân của tác giả, Ban Biên tập chỉ đăng để các anh chị em tham khảo chứ không phải đây là quan điểm của Ban Biên tập Ku Búa Theo blog Cafe K..
  Lm. Piô Ngô Phúc Hậu 1.   Phương thức “con tu hú”. Con tu hú không làm tổ, đẻ lén trong tổ quạ. Quạ ấp trứng của mình và của tu hú. Quạ mẹ bón mồi cho cả q..
  2066       Bác sĩ Võ Xuân Sơn (trái) và logo chương trình "Dĩa cơm trên tường"   Dù những câu hỏi dồn..
  Gần một năm nay tần suất áo quần cũ nhập về nhà Lê tăng dần đến nay trung binh mỗi tuần được 6 bao (loại đựng 50 kg gạo). Nguồn áo quần này ở đâu mà nhiều thế? Xin kể những duyên cơ mà L..
Tôi bỏ thuốc lá .  Người ta thường nói : Có tật thì có tài. Nhưng nhiều người vẫn hay nói : Cái tài lớn hơn cái tật. Còn nhiều người khác thì lại bảo rằng : ( Anh, hay ông đó thì ) vô tài ..
Đợi Chờ Hình như cuộc đời chúng ta là những cuộc đợi chờ cứ mãi tiếp nối nhau. Không ai trong chúng ta mà không kinh nghiệm điều này. Đợi chờ một tin vui, một chuyến đi, một sự thay đổi, m..
Trẻ làm đổ chai sữa, bà mẹ đã dạy con một bài học tuyệt vời   Đứa trẻ làm đổ chai sữa bò, bà mẹ lại có thể đối xử với cậu như thế… Đây mới là giáo dục, rất đáng để cho tất cả mọi ..
Nếu là bầy cừu, bạn sẽ lựa chọn sói hay sư tử?     Bầy cừu phải chọn sống chung với một loài động vật nào đó, chúng có hai lựa chọn: Sống chung với sói hay sống chung..
Ăn đậu bắp giúp giảm cân, đẹp da     Ăn đậu bắp giúp giảm cân: Đậu bắp giàu chất xơ nhưng chứa ít calorie nên sẽ giúp bạn có cảm giác no trong một th..