MỘT LẦN VỀ BẾN TRE

MỘT LẦN VỀ BẾN TRE

           Ngày 04,05/11 Hai Cựu cô nhi và anh Hồ Xuân Nghiệp, và Nguyễn Tấn Hoàng đã có một chuyến đi về Bến Tre, Nơi hiện có ba cựu cô nhi sinh sống.

           Ra đón hai anh tại bến xe Mỏ cày là cựu cô nhi Đinh hoàng Hải. Ba anh em tay bắt mặt mừng cho lần hội ngộ hiếm có nầy. Hoàng Hải đã đưa hai anh về nhà riêng hàn huyên, tâm sự và ăn uống trong niềm vui thân ái. Hôm sau Hoàng Hải hướng dẩn gia đình và hai anh qua Cái Mơn thăm gia đình anh Đinh Hoàng Việt. Cả bọn đi vườn trái cây ăn chôm chôm và bưởi, rất tiếc mùa nầy vắng những trái sầu riêng. Rất tiếc khi chuẩn bị đi vườn trái cây thì Hoàng Hải được nhà trường báo tin đứa con đang bị sốt nên không thể cùng các anh vui vẻ, mà phải trở về. Tuy nhiên trưa đến thì Hoàng Hải lại tiếp tục hướng dẩn các anh và anh Hoàng Việt qua An Hóa thăm một cựu cô nhi là anh Trải B. Tại đây anh em được chiêu đãi một bữa cơm ngon đầy yêu thương của gia đình anh Trải B.

        Chiều xuống mọi người cùng về lại Mỏ cày nghỉ đêm, Sáng hôm sau Hoàng Hải tiễn các anh ra xe về lại Sài gòn kết thúc một chuyến thăm viếng thật nồng ấm tình thương cựu cô nhi.

  

Viết ý kiến

Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: