ƠN THƯƠNG XÓT

ƠN THƯƠNG XÓT

 Sống trong cô nhi viện được 7 năm, sau giải phóng về lại quê nhà, nhớ viện vô cùng; cứ vào dịp Giáng sinh; thay vì vui ơi là vui thì nay lại buồn ơi là buồn. Tôi lại có một ý nghĩ: Nếu được sống lại trong cô nhi viện 1 hoặc 2 tháng rồi chết cũng được. Nhưng rồi được Chúa thương xót, cho Ông Bà Mục sư Mai Hải đi tìm chiên lạc và tại nơi tôi ở chỉ có 3 gia đình, gia đình tôi cách xa điểm nhóm 7km, nhưng Ông Mục sư cách 29km, vậy mà chúng tôi thường xuyên nhóm lại vào mỗi tối Chúa nhật và tối thứ năm trong 3 năm; dần hồi Chúa cho thêm người vào Hội thánh, chúng tôi tổ chức nhóm lại vào sáng Chúa nhật như các Hội thánh khác.

Thực sự cũng rất khó khăn về nhiều mặt, nhất là điểm nhóm chưa được công nhận tư cách Pháp nhân; bởi ơn thương xót, Hội Thánh cũng đứng vững nhờ sức Chúa; những năm tháng qua Hội Thánh nhóm tại nhà Anh Nguyễn Văn Hùng.

Năm 2006 tôi có một ước ao là ở gần điểm nhóm, lại một lần nữa Chúa thương xót và nhậm lời Cầu nguyện, và cũng năm ấy HT sang nhóm tại nhà tôi. Căn nhà chính của tôi bằng gỗ dài 9m, rộng 4m; sau vì đông người nhóm chật chội, HT cưa vách mở rộng xuống nhà dưới thêm 3m, nới rộng 3 lần mà vẫn không đủ diện tích do tín đồ phát triển ngày càng đông. Hội thánh đặt vấn đề trong nhiều năm qua là HT sớm được công nhận, ta ơn Chúa vì Ngài là thành tín; hãy xin sẽ được; Hội Thánh đã được Nhà Nước công nhận tư cách Pháp nhân, điểm nhóm tên là Quảng Phú; chắc chắn ơn thương xót của Chúa sẽ không dừng lại; Huyện Cư Mgar rất rộng, người tin Chúa còn ít, điểm nhóm còn chật hẹp.

Kính mong Anh chị em ở xa gần cầu nguyện cho con cái Chúa tại đây thêm lên, nhà thờ được lập vinh hiển danh Ngài, Halelugia A men.

                                              Cô nhi Nguyễn Thị Đặng 01683501794

                                                               Đăk Lăk tháng 10/2012 

 Điểm nhóm nhà nguyễn Thị Đặng

Ăn thông công sau khi công nhận điểm nhóm. 

Viết ý kiến

Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: