QUẢNG NAM: GẶP MẶT CỰU CÔ NHI TIN LÀNH NHA TRANG ĐẦU NĂM 2015

Vào lúc 9g, ngày mồng 9 tết Âm lịch (27/02/2015), tại phòng nhóm Thanh niên Hội Thánh Tin Lành Tam Kỳ, đã diễn ra cuộc Gặp mặt Cựu Cô nhi Tin Lành Nha Trang (địa bàn tỉnh Quảng Nam) đầu năm 2015.

Hiện diện:

  • MS Phan Ân, kiêm Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Tam Kỳ
  • Các anh chị em Cưu Cô nhi Tin Lành Nha Trang tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi
  • Số lượng: khoảng 40 người.

Hướng dẫn chương trình: anh Phạm Xuân Hồng.

ANH PHẠM XUÂN HỒNG HƯỚNG DẪN CHƯƠNG TRÌNH

ANH PHẠM XUÂN HỒNG HƯỚNG DẪN CHƯƠNG TRÌNH 

 

Mở đầu chương trình, anh Phạm Xuân Tín đã mời cùng các Cựu Cô nhi ôn lại một số bài hát ngày xưa khi còn ở trong Viện. Anh Phạm Xuân Hồng, thay mặt Ban Đại diện, có lời hoan nghênh và chào mừng các anh chị em đã bỏ chút ít thời gian, không ngại đường xá xa xôi để về gặp mặt hôm nay.

ANH PHẠM XUÂN TÍN TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẦU GIỜ

ANH PHẠM XUÂN TÍN TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẦU GIỜ

 

Tiếp theo chương trình, chị Nguyễn Thị Tề, Trưởng Ban Đại diện Cựu Cô nhi Tin Lành Nha Trang tại Quảng Nam, đã báo cáo những hoạt động trong một năm qua của Cộng đồng Cựu Cô nhi, đồng thời kêu gọi các anh chị em thêm lời cầu nguyện cho các chương trình chung, gia đình các anh chị em, để Chúa thăm viếng, hỗ trợ và ban ơn dư dật.

CHỊ NGUYÊN THỊ TỀ BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG NĂM QUA CỦA CỘNG ĐỒNG CỰU CÔ NHI

CHỊ NGUYỄN THỊ TỀ BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG NĂM QUA CỦA CỘNG ĐÒNG CỰU CÔ NHI

 

Trong phần tâm tình, anh Lý Khoa Văn, chồng của Cựu Cô nhi Phan Thị Phước (vừa qua đời vào tháng 7/2014) đã bày tỏ lòng biết ơn Chúa, cảm ơn cộng đồng Cựu Cô nhi đã có lời thăm hỏi động viên gia đình anh trong thời gian qua. Cộng đồng Cựu Cô nhi chính là gia đình thứ hai của mỗi người, bởi tất cả anh chị em, dù không chút ruột thịt về phần xác, nhưng là anh em trong tình yêu của Chúa.

ANH LÝ KHOA VĂN TÂM TIÌNH VỚI CÁC ANH CHỊ EM CỰU CÔ NHI

ANH LÝ KHOA VĂN (CHỒNG CỰU CÔ NHI PHAN THỊ PHƯỚC) TÂM TÌNH 

 

MS Phan Ân đã nương trên câu Kinh Thánh Êsai 58:11 “Đức Giê-hô-va sẽ cứ dắt đưa ngươi; làm cho ngươi no lòng giữa nơi khô hạn lớn; làm cho cứng mạnh các xương ngươi, ngươi sẽ như vườn năng tưới, như nước chẳng hề khô vậy.” để cùng các anh chị em Cựu Cô nhi ôn lại quá khứ, hiểu biết hiện tại và tin chắc vào một tương lai có Chúa luôn ở cùng.

MS PHAN ÂN CHIA SẺ LỜI CHÚA

MỤC SƯ PHAN ÂN CHIA SẺ LỜI CHÚA

 

Anh Phan Thanh, báo cáo về công trình xây dựng nhà trẻ Nhân Ái, dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng anh tin chắc rằng Chúa sẽ mở đường mọi sự khi chúng ta cầu xin Chúa hết lòng. Anh Phan Thanh cũng kêu gọi các anh chị em góp phần vào việc nuôi dạy trẻ, bằng những lời cầu nguyện, bằng việc góp công, góp sức của mình, bởi đây là chương trình của cộng đồng Cựu Cô nhi để tỏ lòng biết ơn Chúa đã dưỡng nuôi mỗi người trong quá khứ.

ANH PHAN THANH BÁO CÁO VIỆC XÂY DỰNG NHÀ TRẺ

ANH PHAN THANH BÁO CÁO VỀ NHÀ TRẺ NHÂN ÁI

 

Anh Phan Hai đã giới thiệu về một số việc làm của mình, nhờ các ân nhân giúp đỡ, anh đã hỗ trợ xây nhiều nhà tình nghĩa cho các tín hữu cũng như đồng bào trong năm qua, ngoài ra, anh còn hỗ trợ học bỗng cho các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

ANH PHAN HAI PHÁT BIỂU Ý KIẾN

ANH PHAN HAI ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

 

Anh Hoàng Đạo Tuyến cũng đồng tình với các anh chị em trên, hưởng ứng lời kêu gọi của anh Phan Thanh một cách tích cực. Anh Phạm Xuân Tín đã làm chứng về gia đình mình, nhờ có lời Chúa, biết ơn Chúa đã chăm sóc mình trong những ngày thơ ấu trong Viện, nay mẹ vợ đau, nhưng anh vẫn chăm sóc chu đáo như lo cho mẹ ruột của chính mình. Nhờ Lời Chúa mà anh đã được trưởng thành như hôm nay.

ANH HOÀNG ĐẠO TUYẾN PHẢT BIỂU Ý KIẾN

ANH HOÀNG ĐẠO TUYẾN ĐÓNG HÓP Ý KIẾN

 

Cuối chương trình, trước khi nghỉ trưa và thông công với nhau trong bữa ăn, các Cựu Cô nhi đã cùng nhau chụp hình lưu niệm.

CÙNG NHAU THÔNG CÔNG

CÙNG NHAU THÔNG CÔNG VUI VẺ

 

Vậy là một năm đã trôi qua. Từ cuộc gặp mặt tại Hội An năm trước, cộng đồng Cựu Cô nhi đã làm được nhiều việc có ích cho nhà Chúa và cho xã hội. Mong rằng, đến cuộc gặp mặt năm sau tại Việt An, chúng ta lại có thêm nhiều cớ lớn để cảm tạ Chúa khi phước hạnh Ngài ban cho những người con Chúa – Cựu Cô nhi Tin Lành Nha Trang ngày càng dư dật.

Nguyễn Thị Tề

 

Viết ý kiến

Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: